เเนะนำให้ดูใน Google Chrome เว็บดูหนัง สร้างมาฝึกปรับแต่ง ลิงค์อาจเกิดการเสียหาย โปรดแจ้งปัญหาการใช้งาน เพื่อแก้ไขปรับปรุงต่อไป

Random post

หนังในเว็บมี เยอะ มีเป็น ร้อย เเต่เเสดงให้เห็นเเค่ไม่กี่หน้า ท่านจึงเห็นว่ามีหนังน้อยอันที่จริงหนังนั้นเยอะอยากดูหนังอะไรทีท่านต้องการรับชม ค้นหาในช่องค้นหาหนังในเว็บได้เลยคับ ถ้าในช่องค้น หาในเว็บไม่เจอ ให้ search ช่องบนคับ ข้างขวาของเว็บ
Latest Movies :

post:

ัyengo

Home » , » Abraham Lincoln Vampire Hunter 2012 ประธานาธิบดีลินคอล์น นักล่าแวมไพร์ 2012

Abraham Lincoln Vampire Hunter 2012 ประธานาธิบดีลินคอล์น นักล่าแวมไพร์ 2012Abraham Lincoln Vampire Hunter 2012  ประธานาธิบดีลินคอล์น นักล่าแวมไพร์  2012


ภาพยนตร์เรื่อง Abraham Lincoln: Vampire Hunter เป็นเรื่องราวการขุดสำรวจชีวิตลับของประธานาธิบดีสหรัฐฯ ผู้ยิ่งใหญ่ รวมถึงเรื่องราวของการก่อตั้งประเทศที่ไม่ถูกเปิดเผย ผู้สร้างภาพยนตร์แห่งจินตนาการ ทิม เบอร์ตัน และ ไทเมอร์ เบคแมมบีทอฟ (ผู้กำกับเรื่อง Wanted) ได้มอบความแปลกใหม่มาสู่ตำนานแห่งความกระหายเลือด ที่มีการเล่าขานกันของแวมไพร์ในแง่มุมของลินคอล์น ในฐานะที่เขาเป็นนักล่าอมตะผู้ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ คำว่า อับราฮัม ลินคอล์น กับ นักล่าแวมไพร์ เป็นคำที่วางเทียบกันไว้แบบไม่คาดคิดอย่างน่าประหลาด และเป็นไอเดียที่ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องรับมืออย่างเต็มขั้น ภาพยนตร์ของพวกเขาเป็นเรื่องราวของมนุษย์ และผู้นำที่เราได้ศึกษาเรื่องราวของเขามา รวมถึงเหตุการณ์ต้นเหตุที่สร้างคำนิยามให้เขาและประเทศชาติของเราที่ถักทอรวมกับเรื่องราวของแวมไพร์ที่มีฉากแอ็คชั่นและภาพที่โดดเด่น


ดูภาคอื่น ๆ

Abraham Lincoln Vampire Hunter 2012  ประธานาธิบดีลินคอล์น นักล่าแวมไพร์  2012

Abraham Lincoln Vampire Hunter 2012  ประธานาธิบดีลินคอล์น นักล่าแวมไพร์  2012

Abraham Lincoln Vampire Hunter 2012  ประธานาธิบดีลินคอล์น นักล่าแวมไพร์  2012

Share this article :

หนังอัพล่าสุด