เเนะนำให้ดูใน Google Chrome เว็บดูหนัง สร้างมาฝึกปรับแต่ง ลิงค์อาจเกิดการเสียหาย โปรดแจ้งปัญหาการใช้งาน เพื่อแก้ไขปรับปรุงต่อไป

Random post

1
หนังในเว็บมี เยอะ มีเป็น ร้อย เเต่เเสดงให้เห็นเเค่ไม่กี่หน้า ท่านจึงเห็นว่ามีหนังน้อยอันที่จริงหนังนั้นเยอะอยากดูหนังอะไรทีท่านต้องการรับชม ค้นหาในช่องค้นหาหนังในเว็บได้เลยคับ ถ้าในช่องค้น หาในเว็บไม่เจอ ให้ search ช่องบนคับ ข้างขวาของเว็บ
Latest Movies :

post:

Home » , » Abraham Lincoln Vampire Hunter ประธานาธิบดีลินคอล์น นักล่าแวมไพร์ [HD Youtube]

Abraham Lincoln Vampire Hunter ประธานาธิบดีลินคอล์น นักล่าแวมไพร์ [HD Youtube]


      ภาพยนตร์เรื่อง Abraham Lincoln: Vampire Hunter เป็นเรื่องราวการขุดสำรวจชีวิตลับของประธานาธิบดีสหรัฐฯ ผู้ยิ่งใหญ่ รวมถึงเรื่องราวของการก่อตั้งประเทศที่ไม่ถูกเปิดเผย ผู้สร้างภาพยนตร์แห่งจินตนาการ ทิม เบอร์ตัน และ ไทเมอร์ เบคแมมบีทอฟ (ผู้กำกับเรื่อง Wanted) ได้มอบความแปลกใหม่มาสู่ตำนานแห่งความกระหายเลือด ที่มีการเล่าขานกันของแวมไพร์ในแง่มุมของลินคอล์น ในฐานะที่เขาเป็นนักล่าอมตะผู้ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์
    คำว่า อับราฮัม ลินคอล์น กับ นักล่าแวมไพร์ เป็นคำที่วางเทียบกันไว้แบบไม่คาดคิดอย่างน่าประหลาด และเป็นไอเดียที่ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องรับมืออย่างเต็มขั้น ภาพยนตร์ของพวกเขาเป็นเรื่องราวของมนุษย์ และผู้นำที่เราได้ศึกษาเรื่องราวของเขามา รวมถึงเหตุการณ์ต้นเหตุที่สร้างคำนิยามให้เขาและประเทศชาติของเราที่ถักทอรวมกับเรื่องราวของแวมไพร์ที่มีฉากแอ็คชั่นและภาพที่โดดเด่น


ตัวอย่างและเรื่องย่อหนังออนไลน์ Abraham Lincoln Vampire Hunter ประธานาธิบดีลินคอล์น นักล่าแวมไพร์เดียวอัพที่หลัง
ดี

Share this article :