เเนะนำให้ดูใน Google Chrome เว็บดูหนัง สร้างมาฝึกปรับแต่ง ลิงค์อาจเกิดการเสียหาย โปรดแจ้งปัญหาการใช้งาน เพื่อแก้ไขปรับปรุงต่อไป

Random post

หนังในเว็บมี เยอะ มีเป็น ร้อย เเต่เเสดงให้เห็นเเค่ไม่กี่หน้า ท่านจึงเห็นว่ามีหนังน้อยอันที่จริงหนังนั้นเยอะอยากดูหนังอะไรทีท่านต้องการรับชม ค้นหาในช่องค้นหาหนังในเว็บได้เลยคับ ถ้าในช่องค้น หาในเว็บไม่เจอ ให้ search ช่องบนคับ ข้างขวาของเว็บ
Latest Movies :

post:

ัyengo

Home » » 14 BLADES / 8 ดาบทรมาน 6 ดาบสังหาร [HD Master]

14 BLADES / 8 ดาบทรมาน 6 ดาบสังหาร [HD Master]
       ในยุคราชวงศ์หมิง ราชสำนักจะชุบเลี้ยงมือสังหารที่เก็บรวบรวมมาจากเด็ก กำพร้าทั่วประเทศ มาสู่การเป็น "จินยี่เหว่ย" (องครักษ์เสื้อแพร) ซึ่งเหล่าจินยี่เหว่ยแต่ละคนนั้นจะได้รับมีดดาบทั้ง หมด 14 เล่ม แบ่งเป็น 8 เล่มใช้สำหรับทรมานศัตรู อีก 5 เล่มใช้สำหรับสังหาร และเล่มสุดท้ายนั้นใช้สำหรับปลิดชีวิตตนเองหากทำภารกิจไม่สำเร็จ อ๋องฉิน (หง จินเป่า) ต้องการก่อกบฏต่อฮ่องเต้ จึงร่วมกับขันทีเฒ่า เจีย หัวหน้าขันทีในราชสำนักก่อการกบฏ เมื่อ ชิงหลง (เจิ้น จื่อตัน) และ เสียนอู่ (ชี อวี้อู่) สองสุดยอดฝีมือจินยี่เหว่ยถูกมอบหมายให้ไปขโมยรายชื่ อของผู้ที่ยังจงรักษ์ ภักดีต่อฮ่องเต้ ด้วยเลห์กลของขันทีเจีย เสียนอู่จึงหักหลังชิงหลงและสังหารเหล่าจินยี่เหว่ยต ายทั้งหมดได้ตามไล่ล่า ชิงหลง ชิงหลงต้องหลบหนีไปยังทะเลทราย และได้พบกับ เฉียวฮวา (เจ้า เวย) บุตรสาวของหัวหน้าสำนักคุ้มภัยคุณธรรมที่กำลังจะเลิก กิจการเข้าช่วยเหลือ ทั้งหมดไม่ทราบว่าชิงหลงเป็นใคร แต่ก็ให้ความช่วยเหลือ ขณะเดียวกัน อ๋องฉิน ก็ได้ส่งบุตรสาวบุญธรรมชื่อ ทัวทัว (ฉี จื่อซาน) ซึ่งเป็นสุดยอดฝีมือเข้าตามล่าชิงหลงด้วยเช่นกัน จนในที่สุด ชิงหลงและเฉียวฮวาก็ได้เดินทางมาสู่ยังเมืองชายแดนทะ เลทรายเพื่อสกัดกั้นแผน การก่อกบฏของอ๋องฉิง โดยมี พ่านกวาน (อู๋จุน) จอมโจรทะเลทรายเจ้าของสมญา เหยี่ยวทะเลทราย เข้าร่วมด้วย...

ตัวอย่างหนังโหลดฟรีนะเฟ้ยย !!  คลิ๊กซิ  ระดับ HD กว่าอัพลิงค์ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย Share this article :

หนังอัพล่าสุด